Khô cá lóc đồng An giang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì khô ngon, ăn vừa miệng, hợp vệ sinh. Vậy mua khô cá lóc ở đâu ngon ở Sài Gòn?


Khô cá lóc đồng an giang

Khô cá lóc An Giang nổi tiếng nhất là ở hai huyện Thoại Sơn và Chợ Mới, khô ở đây được làm từ những con cá lóc sống, không dị tật, đều con, cách chế biến theo công thức gia truyền nhiều năm, không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản.

Món ngon từ khô cá lóc

Khô cá lóc nướng là món nhậu rất được lòng các đấng mày râu, còn khô cá lóc chiên lại là món ăn rất bắt trong các bữa cơm gia đình. Ngoài ra, khô cá còn được chế biến thành nhiều món ăn khác như: khô cá lóc rim me, khô cá lóc kho, nấu canh,… tất cả đều rất hấp dẫn, cách thức chế biến đơn giản.

Khô cá lóc đồng An Giang là món ăn được nhiều khách hàng ưa chuộng, mua về thưởng thức, làm quà. vậy mua khô cá lóc ở đâu ngon, chất lượng?

Xem thêm: khô cá lóc bao nhiêu 1kg

 

Mua khô cá lóc ở đâu ở Sài Gòn

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất khô cá, giá bán và chất lượng cũng khác nhau. Chính vì thế, mua khô cá lóc ở đâu ngon, chất lượng luôn là những thắc mắc, băn khoăn mà nhiều Khách Hàng quan tâm, tìm hiểu.

sản phẩm từ Khô cá lóc

Nếu bạn đang có băn khoăn về địa chỉ mua khô cá lóc ở Sài Gòn thì www.dacsanangiang.net là một lựa chọn tốt. Sản phẩm chúng tôi đảm bảo chất lượng, thơm ngon, hợp vệ sinh, giá bán tốt nhất thị trường.

Khô cá lóc

Giá bán lẻ: 295.000đ/1kg


Cam kết về khô cá lóc đồng An Giang

  • Nhập trực tiếp từ Thoại Sơn – An Giang.

  • Khô cá lóc đươc là từ 100% cá sống, không di tật, không sử dụng chất bảo quản.

  • Giá bán tốt nhất thị trường, không tăng giá vào ngày lễ tết.

  • Giao hàng nhanh chóng, tận nơi (miễn phí giao hàng >300k).

khô cá lóc an giang

Ngoài khô cá lóc An Giang chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ nhiều loại đặc sản An Giang khác như: khô nhái, rắn, đường thốt nốt,… tất cả đều được nhập trực tiếp từ An Giang, chế biến theo công thức của người dân nơi đây.

khô cá lóc bao nhiêu 1kg tại tphcm

Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ không còn băn khoăn mua khô cá lóc ở đâu ngon tại TPHCM, hay giá bao nhiêu 1kg, sản phẩm lại đảm bảo chất lượng, thơm ngon. Quý Khách Hàng có thể thưởng thức đặc sản Miền Tây – An Giang này ngay ở Sài Gòn mà không cần phải đến trực tiếp An Giang.

Quý khách hàng cần mua sỉ hoặc khô cá lóc đồng An Giang liên hệ chúng tôi! 0931 22 63 64