Khô nhái là đặc sản vùng bảy núi An Giang, món ăn giàu chất dinh dưỡng, ngon, đậm chất hương vị của Miền Tây sông nước. Vậy ở Hà Nội mua khô nhái ở đâu ngon, địa chỉ bán tại đâu uy tín?


Khô nhái được chế biến từ nhái cơm, con rất nhỏ, sống ngoài tự nhiên, tập trung nhiều ở các vùng đồng bằng và chân núi, nhiều nhất ở Tịnh Biên – An Giang. Chính vì thế nơi đây còn được coi là gốc để tạo ra món ăn đặc sản này!

Cách làm khô nhái phải trải qua rất nhiều công đoạn đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ từ giai đoạn lột da, làm sạch, ướp gia vị tới phơi dưới ánh nắng mặt trời. Thông thường 5 – 6 kg nhái cơm mới cho ra được 1kg khô nhái chất lượng.

Món ngon được chế biến từ khô nhái rất nhiều một trong những món ăn đó là khô nhái chiên nước mắm, nếu ai đã từng thưởng thức sẽ không bao giờ quên được hương vị này! Vậy địa chỉ bán khô nhái ở Hà Nội ngon chỗ nào?

Địa chỉ mua khô nhái An Giang giá sỉ tại TPHCM

Mua khô nhái tại Hà Nội ở đâu?

Đặc sản khô nhái An Giang là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên không phải ai cũng biết được mua khô nhái ở đâu ngon, chất lượng.

Nếu ở các tỉnh miền nam Quý Khách Hàng muốn mua loại đặc sản này không khó, do có nhiều cơ sở cung cấp món ăn đặc sản này. Tuy nhiên, Quý Khách Hàng nên tìm hiểu địa chỉ bán khô nhái uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.

Còn nếu Quý Khách Hàng muốn mua khô nhái ở sài gòn, có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline 0971 843 762 để được giao hàng nhanh chóng, tận nơi, giá bán tốt nhất thị trường. vậy Khách Hàng ở các tỉnh thành khác có thể mua ở đâu?

Nếu Quý Khách Hàng tại các tỉnh thành khác cũng đang tìm hiểu địa chỉ bán khô nhái ở đâu ngon, chất lượng thì www.dacsanangiang.net là một gợi ý không tồi. Chúng tôi cam kết giá bán tốt nhất thị trường, sản phẩm chất lượng, đóng gói chuyên nghiệp, nguồn gốc rõ ràng, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.

Lưu ý: Quý Khách hàng ở các tỉnh thành khác mua khô nhái An Giang tại cửa hàng chúng tôi:

  • Chuyển khoản tiền hàng trước cho chúng tôi, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý Khách Hàng.
  • Phí giao hàng Quý Khách Hàng trả.
  • Có thể đổi trả hàng nếu không đúng chất lượng sau 3 ngày từ ngày nhận được hàng.

Khô nhái An Giang bao nhiêu tiền 1kg tại Hà Nội.

Sau khi tìm được địa chỉ bán khô nhái tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì Quý Khách Hàng lại còn băn khoăn khô nhái giá bao nhiêu 1kg?
Hiện nay, trên thị trường toàn quốc có rất nhiều cơ sở bán khô nhái nên biết được giá khô nhái không khó khăn. Hiện tại, cửa hàng chúng tôi bán khô nhái An Giang (nhái cơm) con nhỏ, chất lượng, an toàn, với giá tiền tốt nhất thị trường.

  • Giá bán lẻ: 495.000đ/1kg
  • Giá bán sỉ: liên hệ trực tiếp

Lưu ý: giá khô nhái An Giang có thể biến động theo mùa nên quý khách hàng liên hệ trực tiếp để biết được giá chính xác.

Mua khô nhái tại cửa hàng chúng tôi quý khách hàng không còn phải băn khoăn về chất lượng, giá bao nhiêu 1kg mà còn thưởng thức được món “vũ nữ chân dài” nức tiếng này, hoặc làm quà cho người thân bạn bè, nhất là những người thân thương ở tại Hà Nội.

Liên hệ mua khô nhái nhanh 0931 22 6364

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *