Khô nhái được làm từ những con nhái cơm sống trong tự nhiên, tập trung rất nhiều ở huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang, còn được biết đến với tên gọi “vũ nữ chân dài”.


“Vũ nữ chân dài” hay “kiều nữ chân dài” là tên gọi thân thương mà mọi người dùng để gọi món khô Nhái Tịnh Biên này. Món ăn này là một trong những đặc sản độc đáo, có một không hai, chỉ có ở các tỉnh miền tây, nhiều nhất tại An Giang.

Nguyên liệu dùng để chế biến khô là nhái cơm sống trong tự nhiên, con nhỏ, chứ nhiều chất dinh dưỡng. Nhái sau khi bắt về sẽ lột da, làm sạch, rồi tẩm ướp gia vị mới đem phơi từ 2 – 3 nắng to. Thông thường 5kg nhái cơm sống mới cho ra 1kg khô nhái hảo hạng.

Khô nhái Miền Tây dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn như: khô nhái chiên giòn, khô nhái chiên nước mắm,… Nếu ai đã thưởng thức qua một lần thì không thể nào quên được hương vị độc đáo của những món ăn này.

Khô nhái an giang cũng được nhiều khách hàng chọn làm quà biếu mỗi dịp tết đến, xuân qua cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên, giá khô nhái thượng hạng lại khá cao dao động từ 400.000đ/1kg đến 600.000đ/1kg, vào các dịp lễ tết có thể cao hơn nhiều nhưng lại không có sản phẩm để đáp ứng nhu cầu.

Cửa hàng bán khô nhái giá rẻ tại TPHCM

Khô nhái giá bao nhiêu 1kg tại TPHCM

Khô nhái giá bao nhiêu luôn là một trong những băn khoăn của nhiều khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là khách hàng ở TPHCM.

Như đã đề cập giá khô nhái biến động theo mùa, theo các dịp lễ tết không có giá ổn định nên để biết được chính xáckhô nhái bao nhiêu 1kg Quý Khách Hàng nên liên hệ trực tiếp nơi bán sản phẩm.

Đặc sản An Giang” – cung cấp sỉ và lẻ khô nhái An Giang tại TPHCM, giá bán tốt nhất thị trường, sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh, giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Giá bán: 500.000đ/1kg

Ngoài khô nhái cửa hàng chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đặc sản an giang, Nha Trang khác làm quà quý khách có thể truy cập trực tiếp website để biết thêm chi tiết dacsananagiang.net


Quý Khách hàng có nhu cầu mua khô nhái liên hệ Hotline: 0931.22.63.64


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *