Khô nhái An Giang được làm từ nguyên liệu nhái cơm sống ngoài tập trung ngoài tự nhiên, tẩm ướp theo công thức riêng của người dân nơi đây, thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè.


Nhái cơm là nhái sống ngoài tự nhiên, tập trung nhiều ở đồng ruộng và chân núi. Nhái cơm có nhiều ở tình An Giang, nhất là vùng bảy núi, giáp ranh biên giới. Thịt nhái ăn ngon, cung cấp chất dinh dưỡng, làm được nhiều món ăn hấp dẫn.

Khô Nhái An Giang là đặc sản ra đời chưa lâu, nhưng nó hấp dẫn được rất nhiều du khách mua về làm quà tặng.  Đây là món đặc sản chỉ có ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và tỉnh An Giang nói riêng.

Khô nhái chiên nước mắm là một trong những món ăn hấp dẫn chế biền từ khô nhái An Giang. Ngoài ra, những món ăn khác được chế biến từ loại đặc sản này cũng rất tuyệt vời. Vậy mua khô nhái ở đâu ngon?

Xem thêm: mua khô nhái tại Hà Nội ở đâu ngon, giá rẻ

Bán khô nhái Miền Tây tại TPHCM

Khô nhái mua ở đâu chất lượng, ngon luôn được rất nhiều khách hàng tìm hiểu trước khi ghé đến địa chỉ cửa hàng bán khô. Tuy nhiên, không phải lúc nào Khách Hàng cũng chọn được loại khô ngon. Vậy thế nào là khô nhái ngon?

Khô nhái An Giang

  • Nguyên liệu phải được làm từ nhái cơm sống trong tự nhiên.
  • Khô nhái con nhỏ, không quá to.
  • Nhái có mùi thơm gia vị khi tẩm ướp.
  • Nhái tẩm ướp gia vị vừa ăn, không quá mặn.

Hiện tại, cửa hàng chúng tôi là địa chỉ mua khô nhái An Giang chất lượng, uy tín lâu năm trên thị trường TPHCM, giá rẻ nhất Sài Gòn. Giao hàng nhanh chóng, tận nơi dù bạn ở nơi đâu.

Quý Khách Hàng đang băn khoan không biết khô nhái mua ở đâu ngon có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0931 22 6364.

Sau khi biết được địa chỉ bán khô nhái An Giang ngon tại TPHCM, Quý Khách Hàng cũng rất quan tâm đến khô nhái giá bao nhiêu?

Khô nhái bao nhiêu 1kg ?

Bây giờ, khô nhái có rất nhiều cơ sở cung cấp trên thị trường nên để biết được khô nhái bao nhiêu 1kg tại TPHCMkhông phải là điều khó khăn gì.

Giá khô nhái còn phụ thuộc vào giá nguyên liệu, vào thời tiết, mùa nhái. Thông thường nhái sinh sản nhiều vào mua mưa nên khô nhái giá tại thời điểm đó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thời gian khác trong năm. 

Hiện tại , Cửa hàng chúng tôi cung cấp khô nhái sỉ và lẻ trên thường TPHCM với giá 500.000đ/1kg.

Giá bán lẻ: 500.000đ/1kg (nhái cơm)

Lưu ý: giá khô nhái có thể biến động, tùy vào từng thời điểm.

Mua khô nhái tại cửa hàng Đặc Sản An Giang chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá và chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để đặt hàng!

Khách hàng có nhu cầu mua khô nhái liên hệ trực tiếp để giao hàng sớm nhất! 0931 22 6364

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *