Khô cá lóc đặc sản được rất nhiều người ưa chuộng, mua về tặng cho người thân. Châu đốc là một trong những nơi bán loại đặc sản này nhiều nhất.


Châu đốc được mệnh danh là “vương quốc của khô và mắm”, nơi đây bán rất nhiều loại khô như khô cá lóc, khô cá sặc, khô nhái, rắn,… và không thể nào thiếu nào các loại mắm cá.

An Giang nói chung là một trong những nơi sản xuất và chế biến khô cá lóc tại Miền Tây, trong đó Thoại Sơn, Chợ Mới và An Phú là ba huyện sản xuất có tiếng nhất. Tuy nhiên, các loại khô lại được bán nhiều nhất ở Châu Đốc do nơi đây có nhiều khách du lịch ghé tham quan mỗi năm, chính vì thế mà ra đời loại khô cá lóc Châu Đốc.

Cách làm khô cá lóc được sản xuất mỗi nơi mỗi khác, mang hương vị khác nhau tuy nhiên nhìn chung khô cá lóc tại An Giang hay được bày bán tại Châu Đốc được làm bằng cá tươi, con vừa, không quá to hay nhỏ, tẩm ướp thêm gia vị muối, đôi khi có thêm ớt, gừng nếu khách hàng yêu cầu. Sản phẩm nơi đảm bảo an toàn vệ sinh, không sử dụng hóa chất, rất tốt cho sức khỏe khi sử dụng.

Giá khô cá lóc Châu Đốc cũng phải chăng, hợp túi tiền du khách. Tuy nhiên, giá khô còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại cá (to hay nhỏ), cá 1 nắng hay cá phơi khô, nguyên liệu đầu vào. Nhìn chung giá cũng tương đối ổn định không có nhiều biến động, dao động từ 250.000đ – 350.000đ/1kg.

Mua khô cá lóc Châu Đốc ở đâu giá rẻ tại TPHCM

Rất nhiều du khách ghé về miền Châu Đốc để tham quan, vía bà chúa xứ đều thưởng thức các món bình dân sông nước Miền Tây như: gỏi xoài khô cá lóc, gỏi khô cá lóc sầu đâu,… đều không thể nào quên được hương vị nơi thơm, ngon nơi đây. Vì vậy, Quý Khách hàng đang muốn mua khô cá lóc An Giang về thưởng thức cũng như làm quà biếu.

Nếu Quý Khách đang ghé tham quan ở Châu Đốc thì có thể ghé ngay chợ Châu Đốc để mua khô cá lóc, nơi đây bán giá ổn định, không chặt chém du khách, sản phẩm đảm bảo ngon.

Tuy nhiên, Quý Khách hàng đang có nhu cầu mua khô cá lóc tại TPHCM thì có thể mua ở đâu ngon, chất lượng?

“Đặc sản An Giang” là một trong những gợi ý tốt dành cho khách hàng, sản phẩm nhập trự tiếp từ An Giang, chuẩn hương vị Châu Đốc, giá bán tốt nhất thị trường TPHCM, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.
Khô cá lóc giá bán ở Sài Gòn tương đối cao hơn so với tại An Giang do chi phí vận chuyển và các chi phí phụ khác. Giá cụ thể tại cửa hàng chúng tôi như sau:

  • Giá bán lẻ: 295.000đ/1kg.
  • Giá bán sỉ: liên hệ để được tư vấn.

Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ không còn băn khoăn khô cá lóc bao nhiêu 1kg, yên tâm về chất lượng sản phẩm, thưởng thức được món đặc sản ngon Châu Đốc này.

Hotline: 0931 22 6364

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *