Đặc sản khô cá lóc miền tây nói chung và vùng Thoại Sơn –An Giang nói riêng được chế biến từ cá lóc tươi ngon, gia vị truyền thống, phơi dưới ánh nắng tự nhiên để tạo ra sản phẩm ngon, đậm đà. Loại đặc sản này bán với giá hợp túi tiền, cũng có thể mua về làm quà cho người thân bạn bè.


Cá lóc là loài cá nước ngọt, thân hình thon dài, da trơn sống chủ yếu ở vùng ao hồ, tập trung chủ yếu vùng Tứ Giác Long Xuyên.  Thịt cá mềm, dẻo, ngọt, bụng ít mỡ, ít xương và chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Khô cá lóc an giang

Tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long có sống ngòi, kênh rạch chẳng chịt rất thích hợp cho loài cá này sống và sinh sản. Ban đầu, người dân sinh sống tại những nơi này cá ăn không hết nên nghĩ ra cách phơi khô để bảo quản và sử dụng được lâu dài. Từ món phụ trong gia đình cá lóc khô đã trở thành món ăn đặc sản miền tây.

Khô cá lóc an giang

Điều đặc biệt để món ăn này trở thành đặc sản đó là nhờ cách chế biến riêng biệt của người làm khô. Quy Trình làm khô ban đầu rất đơn giản chỉ là làm sạch cá, ướp muối và phơi khô. Tuy nhiên ngày nay cách làm công phu hơn nhiều. Từ cách lựa chọn nguyên liệu tưới, sống cho tới xẻ cá , ướp gia vị và phơi đều phải công phu, khéo léo mới tạo ra được sản phẩm đạt yêu cầu. Theo kinh nghiệm của nhiều người làm khô thì cứ 4kg cá lóc sống mới tạo ra được 1kg khô.

Khô cá lóc an giang

Mua Khô cá lóc ở đâu tại TPHCM?

Tại thị trường TPCM có rất nhiều cơ sở cung cấp khô từ cửa hàng, trên các trang mạng xã hội như: facebook, zalo,… Tất cả đều có nguồn gốc từ Miền Tây tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt nên giá khô cá lóc cũng không giống nhau. Vì thế khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.

Khô cá lóc an giang

Hiện tại chúng tôi cung cấp sản phẩm khô cá lóc An Giang là đặc sản miền tây. Chúng tôi cam kết sản phẩm có nguồn gốc từ Thoại Sơn – An Giang, không sử dụng phẩm màu, chất hóa học, bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Giá khô cá lóc an giang tại TPHCM ?

Do trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm nên giá khô cá lóc an giang cũng không giống nhau tại những nơi này. Tuy nhiên, giá bán tại TPHCM nhìn chung cao hơn so với tại An Giang do chi phí vận chuyển, và các chi phí phụ khác.

Hiện tại chúng tôi cung cấp đặc sản khô cá lóc Thoại Sơn – An Giang với giá 295.000đ/1kg.

Khô cá lóc an giang
Giá bán: 295.000/1kg
Hotline đặt hàng: 0931 22 6364
Phí ship 20k (miễn ship nội thành cho đơn hàng > 300k).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *