Khô rắn An Giang giá bao nhiêu 1kg ? Mua ở đâu ngon ?

Khô rắn An Giang giá bao nhiêu 1kg ? Mua ở đâu ngon ?

Khô rắn là một món ăn độc đáo, thơm ngon được chế biến chủ yếu từ rắn nước, rắn bông súng, xuất xứ từ tỉnh An Giang (Miền Tây Nam Bộ). 

Khô rắn Miền Tây là món ăn đang rất hút khách trong và ngoài tỉnh. Đây là đặc sản đặc biệt được nhiều khách mua về làm quà cho người thân, bạn bè. 

Vào mùa nước nổi, rắn xuất hiện rất nhiều ở các cánh đồng ngập nước ở An Giang. Người dân nơi đây mới bắt và đem về chế biến ra món khô rắn độc đáo này. Ban đầu khô được làm rất đơn giản là để nguyên con phơi nắng, sau này người dân chỉ lấy thịt để làm khô còn xương và da để làm nguyên liệu cho các món ăn khác.

Khô rắn miền tây

Rắn được sử dụng làm nguyên liệu là các loại rắn nước và rắn bông sung. Rắn được bắt về sẽ phải lột da, lóc xương lấy thịt đem đi tẩm ướt gia vị theo công thức đặc trưng riêng, rồi sau đó đem đi phơi 3-4 nắng là thành phẩm.


Mua khô rắn An Giang ở đâu ngon ở TPHCM ?

Khô rắn mua ở đâu ngon được rất nhiều người quan tâm, nhất là dân nhậu khi tìm hiểu về địa chỉ mua khô rắn ngon. 

Đây là loại đặc sản xuất xứ từ huyện An Phú, tỉnh An Giang nên Khách hàng có điều kiện có thể xuống trực tiếp các cơ sở sản xuất để mua được loại khô ngon, giá rẻ.

Khô rắn mua ở đâu

Còn tại TPHCM, Khách hàng cần mua khô rắn An Giang có thể đến cửa hàng chúng tôi, nơi bán khô rắn uy tín trên thị trường. 

Sản phẩm chúng tôi được nhập trực tiếp từ An Giang, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm không chất hóa học, phẩm màu.


Khô Rắn giá bao nhiêu 1kg tại TphCM ?

Khô rắn An Giang giá bao nhiêu 1kg là điều nhiều khách hàng quan tâm sau khi biết được địa chỉ mua khô rắn uy tín, chất lượng, an toàn vệ sinh.

Ở Sài Gòn, giá bán khô rắn luôn cao hơn so với An Giang do chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác.

Hiện tại cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ Khô rắn đồng An Giang trên thị trường TPHCM. Sản phẩm chính gốc, giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

  • Giá bán lẻ500.000đ/1kg
  • Giá bán sỉ: liên hệ cửa hàng
Khô rắn đồng An Giang


 Đặt hàng nhanh - 0971 843 762


Chất lượng luôn sản phẩm luôn là tiêu chí quan trọng nhất của cửa hàng!
DMCA.com Protection Status