Đặc Sản An Giang Foody

An Giang Foody là cửa hàng chuyên cung cấp đặc sản của tỉnh an giang quê hương chúng tôi. Đăc sản nơi đây đều rất ngon , độc đáo không thể bỏ qua. Nhất là những sản phẩm của chúng tôi đều an toàn vệ sinh cũng như không chất bảo quản, hóa học nên rất an toàn khi sử dụng.

an giang foody

An giang là một tỉnh có biên giới giáp ranh với Campuchia. Vì lẽ đó mà văn hóa đời sống rất đa dạng. Nó có sự pha lần giữa người Kinh, Khmer và người Việt. Hơn nữa nó còn làm cho nền ẩm thực ở đây rất phong phú. Nói không ngoa khi du khách đến du lịch tại đây đều nghe về các loại đặc sản an giang, món ngon nổi tiếng.

Đặc sản ở an giang thì món nào cũng ngon, cũng thơm và bổ dưỡng cũng như không thể mua được ở nơi đâu. Nếu có mua được thì cũng không mang hương vị đặc trưng của vùng đất này. Đặc sản ở nơi đây có thể kể đến như tung lò mò của người Chăm, các loại khô ( lóc, sặc, nhái, rắn,…..) mang đậm nét đặc trưng vị trí sông ngòi của tỉnh an giang. Đặc biệt, Châu đốc rất nổi tiếng về các loại mắm. Chính vì thế nơi này còn được gọi là “vương quốc mắm”. Một đặc sản an giang nữa mà không thể không liệt kê ra đó là đường thốt nốt. Đường có nhiều loại bột, nước tới cục dùng để nấu chè rất thơm và ngon. Ngoài những món trên thì còn phải kể ra các loại khác như : bánh bò thốt nốt, gỏi sầu đâu, bánh phồng phú mỹ, bún cá,…. Tất cả đều là những đặc sản của vùng đất an giang.

An giang foody 2

Hiện nay các món đặc sản này không chỉ du khách mua về làm quà mà còn rất nhiều người ở các tỉnh thành khác, nhất là thành phố Hồ Chí Minh mua để ăn và biếu. Đặc biệt là các loại khô được rất nhiều người quan tâm. Vì lẽ đó là cửa hàng An Giang Foody của chúng tôi ra đời để đáp ứng những nhu cầu trên cũng như là quảng bá con người, ẩm thực của vùng đất quê hương an giang chúng tôi đến với bạn bè các tỉnh và rộng hơn là ngoài nước Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi : Chất lượng là trên hết

Chúng tôi chuyên phân phối các loại đặc sản an giang chính gốc được làm ở những cơ sở đảm bảo về an toàn vệ sinh. Thật vậy, những sản phẩm của chúng tôi đều được tỉnh an giang mang đi xúc tiến thương mại nên rất đảm bảo về chất lượng.

Sản phẩm chúng tôi luôn đảm bảo mới để khách hàng có thể bảo quản sử dụng lâu nhất có thể.

an giang foody 1

Hệ thống cửa hàng An Giang Foody phân phối đặc sản tỉnh an giang

Hiện tại chúng tôi mới chỉ có 2 kho ở TP.HCM :

  • 109/22/16 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM
  • 36 Trịnh Đình Thảo, Quận Tân Phú, TP.HCM


DMCA.com Protection Status